Bub Water

น้ำ น้ำ น้ำ

image

มาคุยกันเรื่องของ น้ำในสระ กันบ้างค่ะ

ครูสอนว่ายน้ำจากสระอื่นหลายท่าน มีโอกาสมาใช้สระของ BUB in da POOL และถามว่า สระ BUB ระบบเกลือหรือไม่ ทำไมน้ำไม่มีกลิ่น ดูเบาๆ ลืมตาในน้ำไม่แสบตา ทั้งๆที่สระเค้าก็ระบบเกลือเหมือนกัน บางทีก็แสบตา...

น้ำในสระของ BUB in da POOL ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น ระบบเกลือบำบัดเท่านั้นนะคะ

เราเพิ่มเติมเทคโนโลยีที่ช่วยเปลี่ยนแปลงโมเลกุลน้ำ (ซึ่งใช้กันในสระโรงแรมแถบยุโรป และโรงแรม 6 ดาวบางแห่งในไทย)ทำให้น้ำมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆมากมาย ถ้าให้อธิบายก็ยาวเลยค่ะ...

สรุปว่า จะดีกว่ามั้ย? ถ้าเราทำน้ำในสระ (รวมถึงน้ำอาบน้ำใช้ทั้งหมด) ให้เป็น "น้ำแร่" เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่สมาชิกทุกคน

เพราะการเรียนว่ายน้ำของทารกและเด็กเล็ก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องมีการกินการกลืนน้ำลงไปบ้าง... จริงมั้ยคะ ??

นี่แหละค่ะ BUB in da POOL ใส่ใจ ปลอดภัย สะอาด Care for your kids as ours (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องน้ำได้ที่ http://www.bubindapool.com/bub-inda-pool-water-pool.html)

BUB in da POOL เราให้ความสนใจและใส่ใจในทุกเรื่อง

image

image

image

ทุกอย่างที่มีใน BUB in da POOL ผ่านการคัด การเลือก และกลั่นกรองมาอย่างดี เป็นสิ่งดี ๆ ที่อยากจะมอบให้แก่สมาชิกของเรา

BUB เข้าใจค่ะ การมีลูก เลี้ยงลูก ข้าวของ อุปกรณ์เยอะมากแค่ไหน ล้านแปด.... และไม่ใช่แค่ ความสะดวกสบาย สำหรับสมาชิกเพียงเท่านั้น แต่สิ่งที่ BUB ตั้งใจคือ

อยากให้ BUB in da POOL เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของสมาชิกทุกคน ได้มาเจอเพื่อน มาพูดคุย แลกเปลี่ยน เป็นสังคมคนดีเล็ก ๆ ที่แข็งแรงและเข้มแข็งไปด้วยกัน อีกไม่นาน เมื่อ BUB โตขึ้น เราจะช่วยเหลือสังคมในวงกว้างมากขึ้นอย่างแน่นอน

นี่แหละค่ะ... BUB in da POOL.... บับอินดะพูล

ใช้ "ใจ" ทำ

4 ระดับชั้นเรียน

BUB in da POOL แบ่งคลาสเรียนออกเป็น 4 ระดับ ตามช่วงอายุและทักษะการว่ายน้ำของน้องๆ ซึ่งหากน้องไม่เคยมีประสบการณ์เรียนว่ายน้ำ จะใช้อายุแบ่งคลาสของน้องก่อน เพื่อให้น้องได้อยู่ในกลุ่มที่มีขนาดรูปร่างและวัยเดียวกัน แต่หากน้องมีทักษะการว่ายน้ำมาบ้างแล้ว และสามารถทำกิจกรรมตามที่ครูสั่งได้อย่างคล่องแคล่ว ก็จะได้เลื่อนชั้นไปอีกระดับ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการประเมินจากครูผู้สอนค่ะ

การแบ่งคลาส

การเรียนการสอนแตกต่างมั้ย ?

แต่ละคลาสจะมี Focus Points ที่แตกต่างกันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเรียนค่ะ

BUB in da POOL Care for your kids as ours

ศูนย์สอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็ก อายุ 4 เดือน ถึง 6 ปี Baby Swim Center for Babies and Toddlers from 4 months to 6 years old

image

image

For our Kids

ทารกจะได้เรียนรู้และสนุกสนานกับการว่ายน้ำร่วมกับคุณพ่อคุณแม่ ผ่านกิจกรรมในน้ำมากมาย ในสระว่ายน้ำที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ภายในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อทารกและเด็กเล็ก

The “Care” we put in

BUB in da POOL ได้ออกแบบหลักสูตรว่ายน้ำให้ลงตัว เหมาะสมต่อเด็กๆ มากที่สุด และใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ทุกขั้นตอน และทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องของ “น้ำ” โดยคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะอาด ความสนุกและสุขภาพเข้าด้วยกัน ด้วยหัวใจของคนเป็นพ่อแม่ เพราะเราใส่ใจลูกของคุณเหมือนลูกของเรา

BUB เกิดจากพ่อแม่รุ่นใหม่ที่ได้ไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ ได้เห็นและสัมผัสการเรียนการสอนว่ายน้ำทารก ซึ่งเมื่อมีลูกก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกในทุกๆ ด้าน อยากให้เขาแข็งแรง มีสุขภาพดี รวมทั้งมีจิตใจที่แจ่มใสร่าเริง มีความสุข แน่นอนว่า ต้องให้เขาได้ออกกำลังกาย ได้ใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่ มัดเล็กให้เหมาะสมตามวัย และมีพัฒนาการทางอารมณ์ที่ดี เราจึงสนใจและมองหากิจกรรมที่จะตอบโจทย์สิ่งที่ต้องการ และก็พบว่า

“ว่ายน้ำ” เป็นกีฬาชนิดเดียวที่ ไม่เป็น แล้วอาจมีผล “ถึงชีวิต”

image

เราไม่ลังเลเลยที่จะให้ลูกได้เรียนว่ายน้ำ เพื่อเป็นวัคซีนในการเอาตัวรอดให้ลูก นอกจากทักษะการเอาตัวรอดแล้ว ก็ยังได้เล่น สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ พอได้เห็นความสุขในแววตาและเสียงหัวเราะ (บวกเสียงกรี๊ดกร๊าด) ของเขาแล้ว พ่อแม่อย่างเราก็สุขสุดๆ ไปเลยซิ....

เมื่อได้หาข้อมูลและศึกษาธุรกิจนี้จริงจังมากขึ้น รวมทั้งให้ลูกได้เรียนในหลายๆ แห่งอย่างต่อเนื่อง ก็พบว่า.....

สถาบันหรือศูนย์สอนว่ายน้ำในลักษณะนี้ ยังมีน้อยในเมืองไทย ไม่น่าจะเพียงพอต่อจำนวนเด็กที่มี รวมถึงเด็กทารกเกิดใหม่

ที่สำคัญ !! ในบางแห่ง ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ ในสิ่งที่เราต้องการได้ 100%

เราจึงสนใจทำศูนย์สอนว่ายน้ำนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำให้เด็กๆ ปลอดภัยกับการอยู่กับน้ำมากขึ้น รวมทั้งช่วยเหลือตัวเองได้เมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิด

เราได้ปรับปรุงแก้ไขจุดบกพร่องที่เราเจอ เพื่อทำให้ BUB in da POOL เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และครอบครัวอย่างแท้จริง

การเริ่มทำธุรกิจนี้ของเราไม่ง่าย ต้องเจออุปสรรคและความท้าทายต่างๆ มากมาย แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจทำอย่างจริงจัง และจุดมุ่งหมายของเรานั้น “ชัดเจน” จึงทำให้มี

BUB in da POOL ในวันนี้....

image

แถมอีกนิด.....

ซึ่งถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้ !! และเริ่มพาคนที่คุณรักออกไปเรียนว่ายน้ำ เราถือว่า เราประสบความสำเร็จแล้วค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่า เราไม่อยากเห็นเด็กจมน้ำเสียชีวิตเลย...สักคน ไม่ว่าจะเป็นลูกใครก็ตาม....

ขอบคุณมากนะคะสำหรับการติดตาม

image

BUB in da POOL Care for your kids as ours

ศูนย์สอนว่ายน้ำทารกและเด็กเล็ก มาตรฐานสูง น้ำสุดสะอาด ครูสอนดีและรักเด็ก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่เราตั้งใจคัดสรรมาเพื่อสมาชิก ส่วนเรื่องของ “น้ำ” ที่บับอินดะพูลแตกต่างจากที่อื่น ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองค่ะ.....

“บทความเพื่อการศึกษา” “Educational Articles” Credit รูปภาพและเนื้อหาบางส่วน : Teach Your Child to Swim by Usborne Parents’ Guides Credit เนื้อหาบางส่วน : www.waterbabies.co.uk


< ย้อนกลับ