จ-ศ: 10:00 – 18:00, ส-อ: 9:00 – 18:00
099-454-4696

BUB in da POOL เกิดจากพ่อแม่รุ่นใหม่ที่ได้ไปใช้ชีวิตในต่างประเทศ ได้เห็นและสัมผัสการเรียนการสอนว่ายน้ำทารก ซึ่งเมื่อเรามีลูกก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกในทุกๆ ด้าน อยากให้เขาแข็งแรง มีสุขภาพดี รวมทั้งมีจิตใจที่แจ่มใสร่าเริง มีความสุขและสนุกสนาน แน่นอนว่าการจะทำให้เขาแข็งแรงสุขภาพดี ต้องให้เขาได้ออกกำลังกาย มีพัฒนาการทางอารมณ์และได้ใช้กล้ามเนื้อมัดใหญ่มัดเล็กให้เหมาะสมตามวัยอย่างเต็มที่ เราจึงสนใจและมองหากิจกรรมที่จะตอบโจทย์สิ่งที่เราต้องการและก็พบว่า

“ว่ายน้ำ” เป็นกีฬาชนิดเดียวที่ หากไม่เป็นแล้ว อาจมีผล “ถึงชีวิต”

เราจึงไม่ลังเลเลยที่จะให้ลูกได้เรียนว่ายน้ำ เพื่อเป็นวัคซีนในการเอาตัวรอดให้ลูก นอกจากทักษะการเอาตัวรอดแล้ว ก็ยังได้เล่น สนุกสนาน เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ พอได้เห็นความสุขในแววตาและเสียงหัวเราะ (บวกเสียงกรี๊ดกร๊าด) ของเขาแล้ว พ่อแม่อย่างเราก็สุขสุดๆ ไปเลยซิ….

เมื่อได้หาข้อมูลและศึกษาธุรกิจนี้จริงจังมากขึ้น รวมทั้งให้ลูกได้เรียนในหลายๆแห่งอย่างต่อเนื่อง ก็พบว่าสถาบันหรือศูนย์สอนว่ายน้ำในลักษณะนี้ยังมีน้อยมากในเมืองไทย ไม่เพียงพอต่อจำนวนเด็กที่มีและเด็กทารกเกิดใหม่ อีกทั้งในบางแห่งก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการได้ 100%

เราจึงสนใจทำศูนย์สอนว่ายน้ำนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยทำให้เด็กๆ ปลอดภัยกับการอยู่กับน้ำมากขึ้น รวมทั้งช่วยเหลือตัวเองได้เมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิด เราได้ปรับปรุงแก้ไขในจุดบกพร่องที่เราเจอ เพื่อทำให้ BUB in da POOL เป็นสถานที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และครอบครัวอย่างแท้จริง

แน่นอนว่าการเริ่มทำธุรกิจนี้ของเราไม่ง่าย ต้องเจออุปสรรคและความท้าทายต่างๆ มากมาย แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจทำอย่างแน่วแน่ และจุดมุ่งหมายของเรานั้น “ชัดเจน” จึงทำให้มี BUB in da POOL ในวันนี้

ถ้าคุณเห็นข่าวการจมน้ำเสียชีวิตของเด็ก แล้วได้แต่ภาวนาว่าอย่าให้เกิดขึ้นกับลูกและคนที่คุณรักเลย
เราอยากให้คุณคิดใหม่ค่ะ อยากให้คุณตื่นตัว และ เตรียมพร้อม พาคนที่คุณรักไปเรียนว่ายน้ำ ที่ไหนก็ได้ที่ใกล้บ้านหรือที่คุณสะดวก ยิ่งเร็วเท่าไรยิ่งดี หรือถ้าคุณสามารถสอนเขาเองได้ทำเลยค่ะ DO IT NOW!

แต่ถ้าคุณไม่สามารถสอนเองได้ หรือ อยากให้ครู/ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้สอน
คุณสามารถเลือกสถานที่ที่เปิดสอนอยู่ในขณะนี้ได้เลยค่ะ จะเลือกหลักสูตรการสอนแบบค่อยเป็นค่อยไป แบบสนุกสนานเฮฮา หรือ แบบที่ผลักดันให้เห็นผลเร็วหน่อยมีหมดค่ะ ซึ่งต้องยอมรับว่าเราไม่ได้เป็นเจ้าแรก อย่างที่บอกว่าเราได้มีโอกาสเรียนจากหลายๆ แห่ง จึงเอาส่วนดีมาพัฒนาและข้อเสียมาปรับปรุงเพื่อให้ได้สถานที่ที่ดีและเหมาะสมกับเด็กๆ มากที่สุด ไม่ดีขึ้น เราไม่ทำค่ะ

และถ้าคุณต้องการเลือกสถานที่ที่ออกแบบและก่อสร้างอย่างพิถีพิถัน
มีทั้งสระว่ายน้ำ และสถานที่สำหรับเด็กๆ และคุณพ่อคุณแม่โดยเฉพาะ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายดูแลและบริหารด้วยหัวใจใส่ใจในทุกระยละเอียด ทุกขั้นตอนที่สำคัญ เราเห็นลูกของคุณเป็นเหมือนลูกของเรา BUB in da POOL คือคำตอบค่ะ

ซึ่งถ้าคุณอ่านมาถึงตรงนี้ และเริ่มทำอะไรสักอย่างโดยพาคนที่คุณรักออกไปเรียนว่ายน้ำ เราถือว่าเราประสบความสำเร็จแล้วค่ะ เชื่อเถอะค่ะว่า เราไม่อยากเห็นเด็กจมน้ำเสียชีวิตเลยซักคนไม่ว่าจะเป็นลูกใครก็ตาม